Chủ đề: Vì sao bất động sản Bình Phước tăng giá?

Từ những lợi thế của vùng đất công nghiệp, Bình Phước đã và đang trở thành điểm sáng thu hút dòng vốn đầu tư giúp thị trường bất động sản khu vực này không ngừng tăng nhiệt.

Điểm mới của bất động sản Bình Phước

Theo nhận định của giới chuyên gia, thị trường bất động sản Bình Phước hiện đang là điểm sáng đầu tư tại thị trường phía Nam nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, sở hữu nhiều quỹ đất rộng, cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông đang được phát triển, vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi.

Theo nghiên cứu thị trường, giá đất nền Bình Phước đã tăng mạnh trong 3 năm qua, trung bình 10 – 20%/năm, tùy khu vực khác nhau. Đây là thị trường có nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư, dự đoán trong tương lai gần, bất động sản Bình Phước sẽ tạo nên những dấu ấn mới trong các địa phương thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Nhiều chuyên gia nhận định, Bình Phước sẽ trở thành đô thị hiện đại bậc nhất, tuy nhiên, để đánh thức được tiềm năng phát triển của Bình Phước vẫn cần có những lực đẩy mạnh mẽ từ các dự án bất động sản chất lượng, điển hình là các dự án đại đô thị hội đủ yếu tố sinh thái toàn diện với quy hoạch hiện đại.

Sức hút độc đáo của Felicia City Bình Phước nhờ yếu tố sinh thái toàn diện

Với lợi thế và nét riêng biệt hiếm có của Felicia City Bình Phước cùng mức giá tốt nhất khu vực chỉ 160 triệu (30%), pháp lý vững vàng, hạ tầng hoàn thiện chuẩn tiến độ cam kết đã khiến cho dự án này có sức hút mạnh mẽ ngay cả khi mùa dịch Covid-19 xuất hiện ở nhiều tỉnh, thành. Từ khi ra mắt, dự án đã có hàng nghìn người quan tâm, tìm hiểu dự án và đăng ký tư vấn để được hỗ trợ, mong muốn sớm chọn cho mình cơ hội sở hữu cơ hội đầu tư hiệu quả, chốn an cư bậc nhất sinh thái kiểu mẫu, toàn diện đầu tiên ở tỉnh Bình Phước.

Ở góc độ phân tích sâu hơn, nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, sức hút các dự án đô thị sinh thái như Felicia City Bình Phước là điều dễ hiểu. Bởi vì điều này cũng xuất phát từ xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các cư dân ở đô thị, nơi bị sức ép về không gian nhà ở, áp lực cần không gian giãn cách, và mức giá đang quá cao, không tiềm năng trong đầu tư…

Mặt khác, hiện nay các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng không ổn định, khó nắm bắt, lãi suất tiền gửi tiết kiệm vẫn với mức lãi suất thấp dưới 6,5%/năm, sản xuất kinh doanh đình trệ dẫn đến xu hướng các nhà đầu tư dịch chuyển dòng tiền vào lĩnh vực bất động sản ngày càng nhiều vì đây là kênh đầu tư được cho là an toàn và giá nhà đất lại có xu hướng tăng theo thời gian.

TƯ VẤN 09 22222 726

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  CHỦ ĐẦU TƯ

  CHỦ ĐẦU TƯ

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings

  Trụ sở: Khu đô thị Sala 42-44 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

  Chi nhánh Bình Phước: 273 Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.