Chủ đề: Thành phố Đồng Xoài khởi công cải tạo 31 tuyến đường giao thông

BPO – Sáng nay 25-7, TP. Đồng Xoài tổ chức khởi công công trình nâng cấp, cải tạo các tuyến đường giao thông trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022). Dự lễ khởi công có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng và lãnh đạo thành phố.

thành phố đồng xoài khởi công 31 dự án hạ tầng giao thông
Lãnh đạo TP. Đồng Xoài thực hiện nghi thức khởi công nâng cấp, cải tạo các tuyến đường trên địa bàn

Trong những năm qua, thành phố Đồng Xoài đã tập trung đầu tư các tuyến đường đô thị, nhằm từng bước mở rộng không gian và hoàn thiện hạ tầng giao thông đô thị. Đến năm cuối 2021, thành phố có 401 tuyến đường có lộ giới từ 13-32m, với tổng chiều dài hơn 340km được đầu tư hoàn chỉnh. 

Phát biểu tại lễ khởi công nâng cấp, cải tạo các tuyến đường, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình nhấn mạnh: Để xây dựng TP. Đồng Xoài là đô thị “Sạch, xanh, sáng, đẹp, an toàn và đáng sống”, bằng hành động thiết thực, trong năm nay lãnh đạo thành phố đã quyết tâm bố trí 90 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của thành phố để đầu tư nâng cấp 31 tuyến đường giao thông đã xuống cấp nhiều năm qua. Các tuyến đường này thuộc các xã, phường: Tân Phú, Tân Đồng, Tân Bình, Tân Xuân, Tân Thiện và xã Tân Thành. 

thành phố đồng xoài khởi công 31 dự án hạ tầng giao thông
thành phố đồng xoài khởi công 31 dự án hạ tầng giao thông
Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình phát biểu khởi công nâng cấp, cải tạo các tuyến đường

Theo kế hoạch, các công trình đường giao thông được nâng cấp, cải tạo sẽ hoàn thành trong 2 tháng thi công. Sau khi cải tạo, nâng cấp, những tuyến đường này sẽ phục vụ nhu cầu đi lại an toàn, thuận tiện của người dân; đồng thời làm cho diện mạo đô thị của Đồng Xoài khang trang, sạch đẹp hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của thành phố.

Phía trên là thông tin về việc “Thành phố Đồng Xoài khởi công cải tạo 31 tuyến đường giao thông”. Hy vọng thông tin trên, sẽ giúp quý nhà đầu tư hiểu hơn về thị trường BDS Bình Phước. Nếu có kỳ thắc nào hãy tham khảo thêm các thông tin tại Website: feliciacity.vn bạn nhé!

TƯ VẤN 094 8888 245

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  CHỦ ĐẦU TƯ

  CHỦ ĐẦU TƯ

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings

  Trụ sở: Khu đô thị Sala 42-44 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

  Chi nhánh Bình Phước: 273 Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.

  Quý khách hàng quan tâm đến Đại đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước, vui lòng để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.
  Overlay Image
  Quý khách hàng quan tâm Đại đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước, vui lòng để lại thông tin liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.