Chủ đề: Rót tiền vào đâu để sinh lời trong mùa dịch?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, dù còn những ý kiến trái chiều nhưng bất động sản vẫn được đánh giá là có triển vọng sinh lời hơn cả, nhất là mô hình Đại đô thị sinh thái nuôi dưỡng thể chất và tinh thần để duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

Thực tế xu hướng sống sinh thái cũng được dự báo sẽ xuất hiện rõ nét hơn trên thế giới, trong và sau COVID-19. Theo Mitch Ratcliffe – CEO của Earth911, tổ chức kêu gọi bảo vệ môi trường tại Mỹ, cộng đồng có xu hướng đặc biệt nhạy cảm với các vấn đề về sức khỏe trong ngắn hạn, đẩy nhanh các hoạt động rèn luyện, bảo vệ sức khỏe và coi đây là tiêu chí hàng đầu trong những lựa chọn mua sắm hay đầu tư, về lâu dài.

Chị Thanh Hằng (35 tuổi, trưởng phòng kinh doanh) chia sẻ chị đặc biệt thích chạy bộ sau giờ làm và xem đây như liều thuốc giúp thư giãn tinh thần. Tuy nhiên, khuôn viên nơi ở không lớn, mảng xanh ít, chị phải di chuyển quãng đường xa để đến chỗ chạy bộ tại công viên. Đây cũng là lý do chính để chị quyết định xuống tiền mua 2 lô đất biệt thự tại phân khu Rica cho nhu cầu gia đình 3 thế hệ. Chị luôn tin tưởng rằng sống gần thiên nhiên sẽ tăng cường thể chất và tinh thần lạc quan cho cả gia đình mình.

—————————

👉 Đừng bỏ lỡ, đăng ký tìm hiểu thông tin dự án FELICIA CITY ngay tại:
feliciabinhphuoc.com

🌆 Thiên An Holdings: Khu đô thị Sala, 42 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

🚨 Hotline kinh doanh: 094 8888 245

TƯ VẤN 094 8888 245

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  CHỦ ĐẦU TƯ

  CHỦ ĐẦU TƯ

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings

  Trụ sở: Khu đô thị Sala 42-44 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

  Chi nhánh Bình Phước: 273 Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.