Chủ đề: Felicia City Bình Phước “giữ sức nóng” nhờ tiến độ hạ tầng vượt trội

Đẩy mạnh tiến độ hạ tầng công viên trung tâm và các trục đường chính giúp Felicia City Bình Phước vẫn tiếp tục “giữ sức nóng” khi hàng loạt thị trường đang trên đà giảm tốc.

Khu công viên trung tâm Iris Central Park đang được hoàn thiện vỉa hè

Tiến độ hạ tầng bứt tốc tại Felicia City Bình Phước

Hạ tầng vượt trội là một trong những đòn bẫy quan trọng giúp gia tăng giá trị dự án được đầu tư đặc biệt quan tâm. Felicia City Bình Phước, dự án đô thị đô thị ấn tượng giúp khẳng định thương hiệu chủ đầu tư Mỹ Lệ và Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings – nhà phát triển dự án về quy hoạch đồng bộ và khả năng thi công “thần tốc”, dự án sở hữu nhiều cảnh điểm độc đáo thu hút du lịch và mang lại diện mạo mới cho vùng đất Phú Riềng.

Sau thời gian thi công khẩn trương, Felicia City Bình Phước đã có diện mạo hoàn toàn mới với hệ thống trục đường chính, cây xanh, hệ thống điện âm, cấp thoát nước… đã gần hoàn thiện.

Trục đại lộ Thịnh Vượng đang được khẩn trương thi công với các tuyến vỉa hè và cây xanh phủ khắp

Theo ghi nhận thực tế đến ngày 16.06.2022, hiện các trục đường chính đặc biệt là trục đại lộ Thịnh Vượng và công viên trung tâm Iris Central Park thuộc dự án Felicia City Bình Phước đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng với vỉa hè các trục trong giai đoạn hoàn thiện và hệ thống cây xanh phủ khắp các tuyến đường.

Dồn lực khổng lồ cho các công trình trọng điểm, đặc biệt là phân khu Glorious giúp hàng nghìn khách hàng đã bị chinh phục hoàn toàn bởi diện mạo mới ấn tượng của Felicia City Bình Phước chỉ sau hơn 10 tháng ra mắt thị trường.

Khi loạt tiện ích đẳng cấp và độc đáo như công viên trung tâm, công viên sinh vật cảnh, bảo tàng điều, trung tâm thương mại, khu giải trí đêm, trường học liên cấp quốc tế… hình thành, giá trị Felicia City Bình Phước nói chung và phân khu Glorious nơi tiệm cận nhiều tiện ích nhất sẽ càng gia tăng, mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội.

Bảo chứng vàng cho tiềm năng gia tăng giá trị của Felicia City Bình Phước

Đại diện Thiên An Holdings cho biết, các công trình trọng điểm khác của dự án cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng, đặc biệt, Bảo Tàng Điều – điểm đến du lịch đắt giá và được kỳ vọng sẽ trở thành niềm tự hào cho cư dân Bình Phước cùng khu nhà ở xã hội dự kiến sẽ được triển khai thi công trong năm nay.

Loạt tiện ích ngày càng hoàn thiện, cho thấy những nỗ lực của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án trong việc hiện thực hóa các cam kết với khách hàng cũng như thực chứng năng lực và hơn hết là thúc đẩy tiềm năng gia tăng giá trị dự án.

Nhiều chuyên gia đánh giá, Covid-19 đã khiến nhiều dự án tồn đọng không thể tiếp tục triển khai hạ tầng nhất là với chủ đầu tư thiếu tiềm lực nội tại và ngay cả nhà đầu tư cũng trở nên thận trọng hơn khi dòng vốn đầu tư cũng đang bị ảnh hưởng. Chính vì vậy những dự án có tiến độ hạ tầng vượt trội đang giữ lợi thế “chắc thắng” đảm bảo cho cả chủ đầu tư lẫn khách hàng trong thời điểm hiện tại. Bởi đó không chỉ là nhân tố bảo chứng cho dòng vốn đầu tư, thanh khoản còn là đảm bảo vàng cho tỷ suất lợi nhuận của sản phẩm trong tương lai gần. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng giúp Felicia City Bình Phước nói chung và phân khu Glorious nói riêng vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng dù thị trường nhiều khu vực đang bị chững lại.

Hạ tầng vượt trội, thực chứng cho uy tín và năng lực của chủ đầu tư Mỹ Lệ và Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án

Bên cạnh những yếu tố về vị trí, giá bán, tiện ích, không gian sống, giá trị thực của dự án được biểu hiện rõ nét nhất ở việc thu hút dân cư. Tiến độ hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy khả năng lắp đầy của dự án. Chính vì vậy, đây là đòn bẩy cực kỳ quan trọng giúp gia tăng giá trị bất động sản, đó là lý do vì sao chúng tôi luôn giữ vững nguyên tắc dồn lực mạnh mẽ để đẩy nhanh tiến độ hạ tầng, vừa đảm bảo cam kết với khách hàng vừa giữ vững “sức nóng” của sản phẩm, đại diện Thiên An Holdings – nhà phát triển dự án chia sẻ.

Nằm trên trục đại lộ ĐT.741, tuyến đường xương sống quan trọng kết nối giao thương giữa Bình Phước với TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ với vùng Tây Nguyên và cả nước bạn Campuchia, khu vực dự án tọa lạc đang là trọng điểm được chú trọng đầu tư, phát triển và đứng trước cơ hội “lột xác” toàn diện khi liên tục đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ hạ tầng. Cộng hưởng nhiều yếu tố tích cực từ hạ tầng khu vực và bản thân dự án, đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước đang ngày càng khẳng định tiềm năng tăng giá nhảy vọt, hứa hẹn là điểm nóng thu hút dòng vốn đầu tư đang đổ mạnh về Bình Phước thời gian tới.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG FELICIA CITY BÌNH PHƯỚC TÍNH ĐẾN NGÀY 16.06.2022

Phía trên là bài viết về Felicia City Bình Phước “giữ sức nóng” nhờ tiến độ hạ tầng vượt trội. Qua đó giúp khách hàng cập nhật được tình hình dự án hiện tại cũng như trong tương lai

TƯ VẤN 09 22222 726

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  CHỦ ĐẦU TƯ

  CHỦ ĐẦU TƯ

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings

  Trụ sở: Khu đô thị Sala 42-44 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

  Chi nhánh Bình Phước: 273 Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.