Chủ đề: Diện mạo mới của Felicia City Bình Phước sau 8 tháng

Chỉ sau hơn 8 tháng triển khai, Felicia City Bình Phước đã chinh phục thành công hàng nghìn khách hàng với quy hoạch hoàn chỉnh và hơn hết là tiến độ thi công “thần tốc”, trở thành dự án “vàng” xứng tầm an cư và đầu tư bậc nhất Bình Phước.

Là đô thị sinh thái toàn diện đẳng cấp bậc nhất Phú Riềng, tâm điềm tại thị trường Bình Phước, bên cạnh loạt ưu thế về vị trí, pháp lý, quy hoach, uy tín chủ đầu tư cùng hệ thống tiện ích cao cấp, hiện đại được lồng ghép giữa cảnh quan độc đáo, Felicia City Bình Phước còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ tiến độ hạ tầng vượt trội.

Sau hơn 8 tháng triển khai, đến 05.06.2022, nhiều hạng mục công trình, tiện ích như các trục đường chính, cây xanh, hệ thống xả thải, tuyến điện âm… đang tiến vào giai đoạn nước rút để hoàn thiện. Trong đó, trạm dừng chân Felicia, nhà điều hành đã được đưa vào hoạt động.

Ngoài ra, công viên trung tâm Iris Central Park đã được khởi công vào 15.05.2022, dự kiến đưa vào hoạt động cuối năm nay sẽ đem đến sự sôi động cho toàn khu đô thị. Các hạng mục Bảo Tàng Điều, nhà ở xã hội cũng đang chuẩn bị được triển khai.

Loạt tiện ích hiện đại này khi đi vào hoạt động không chỉ thỏa mãn chuẩn mực sống chất lượng của cư dân mà còn góp phần gia tăng giá trị dự án, mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội cho chủ sở hữu Felicia City Bình Phước.

Đặc biệt, Glorious, phân khu đẹp nhất Felicia City Bình Phước, sở hữu nhiều tiện ích nhất và kế cận mặt tiền ĐT.741 nhất là khu vực trọng điểm được đầu tư xây dựng với tiến độ hạ tầng vượt trội nhất; hiện đây đang là điểm nhấn ấn tượng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và tầng lớp thượng lưu Bình Phước.

Sở hữu tiến độ hạ tầng vượt trội, Felicia City Bình Phước nói chung và phân khu Glorious nói riêng đã và đang chứng tỏ sức hút mạnh mẽ với khách hàng. Hằng tuần, phân khu này thu hút hàng trăm lượt khách tham quan thực tế và tìm hiểu.

Trước sức nóng của hạ tầng và nhu cầu lớn từ giới đầu tư, phân khu Glorious đang chào bán những sản phẩm đẹp nhất với giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, khách đăng ký thành công sản phẩm sẽ được tặng ngay voucher 5 triệu/nền, chiết khấu khủng lên đến 9%, hỗ trợ tài chính 50% và trả chậm trong vòng 12 tháng, tặng bản vẽ thiết kế nhà phố và biệt thự khi xây dựng, cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị lên đến 2 tỷ đồng…. và đặc biệt cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn mỗi tuần: vàng PNJ, máy nước uống nóng lạnh, lò vi sóng…

Với quy mô gần 46ha, việc triển khai hạ tầng đồng bộ là minh chứng mạnh mẽ cho tiềm lực, uy tín của Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án. Với tiến độ hạ tầng luôn được đẩy nhanh thì chẳng bao lâu nữa, tại trung tâm Phú Riềng sẽ sớm hình thành nên một khu đô thị sinh thái hiện đại, quy mô và đẳng cấp; đáp ứng tốt nhu cầu sống chất lượng cho cộng đồng cư dân và giới tinh hoa Bình Phước.

Một số hình ảnh hạ tầng mới nhất dự án Felicia City Bình Phước tính đến ngày 05.06.2022

TƯ VẤN 09 22222 726

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  CHỦ ĐẦU TƯ

  CHỦ ĐẦU TƯ

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings

  Trụ sở: Khu đô thị Sala 42-44 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

  Chi nhánh Bình Phước: 273 Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.