Chủ đề: Felicia City Bình Phước: Vẫn hút khách trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 xảy ra, nhiều tỉnh thành quyết liệt thực hiện các biện pháp, phòng chống dịch. Thị trường bất động sản khởi sắc, sôi động từ đầu năm 2021 đến khi dịch xảy ra đã “hạ nhiệt”, nhiều nơi giảm mạnh. Ngược với tình trạng này, thị trường bất động sản tỉnh Bình Phước vẫn giữ được sức hút nhờ tiềm năng phát triển bất động sản, kinh tế phát triển năng động và mức giá còn thấp hơn các địa phương khác, đặc biệt là nơi đây, một dự án đại đô thị sinh thái toàn diện, kiểu mẫu đầu tiên được giới thiệu đã tạo sức hút lớn, điểm nhấn cho thị trường bất động sản.

Phối cảnh Đại đô thị Felicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ).

Dự án nêu trên là Đại dự án Đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ) do chủ đầu tư là Công ty TNHH Mỹ Lệ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Thiên An Holdings, ngay trong mùa dịch vẫn tạo được sức hút khi hàng nghìn khách hàng chủ động liên hệ và được nhân viên tư vấn. Nhiều diễn đàn và trên mạng xã hội đã có những chủ đề thảo luận về sự đặc biệt và tiềm năng đầu tư, tiện ích an cư lý tưởng, pháp lý của dự án này.

Đơn vị thi công triển khai xây dựng đồng loạt hạ tầng của dự án.

Ông Phan Đình Vinh, ngụ ở thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh khi tìm hiểu và đăng ký giữ chỗ để mong được có cơ hội sở hữu dự án Felicia City cho biết: Khi tìm hiểu dự án Felicia City Bình Phước, tôi đã bị cuốn hút bởi yếu tố sinh thái toàn diện với môi trường nhiều mảng xanh, khu du lịch, các tiện ích, dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Dự án có đã được cấp Giấy phép xây dựng hạ tầng và đang được chủ đầu tư triển khai thi công đồng loạt nhiều hạng mục. Điều đặc biệt là chủ đầu tư và đơn vị phát triển đã kiến tạo nhiều lợi ích, tư vấn cho tôi nhiều chính sách hỗ trợ, bảo lãnh ngân hàng, đăng ký giữ chỗ khi dự án được phép chuyển nhượng trong thời gian tới.

Qua tìm hiểu của chúng tôi, Đại dự án Đô thị sinh thái Felicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ) là dự án đầy khát vọng và tâm huyết của Công ty TNHH Mỹ Lệ. Doanh nghiệp này là đơn vị sản xuất, kinh doanh đa ngành hàng đầu của tỉnh Bình Phước. Từ năm 2008, doanh nghiệp này đã đầu tư Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ và hiện nay đã đi vào hoạt động, mỗi năm thu hút hàng chục nghìn lượt người đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng. Dự án Khu du lịch căn cứ vào các Quyết định phê duyệt của UBND tỉnh Bình Phước. Cụ thể như: QĐ-2762 của UBND tỉnh Bình Phước ngày 18/12/2008 về phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu du lịch Mỹ Lệ; Quyết định 1292 QĐ/UB của UBND tỉnh Bình Phước này 4/6/2010 về phê duyệt quy hoạch 1/500 Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ và các Văn bản về cấp phép xây dựng, phát triển khu du lịch.

Phối cảnh Đại dự án Đô thị Felicia City (Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ và Khu du lịch Mỹ Lệ).

Theo bà Trần Thị Xuân Hiền, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Mỹ Lệ, dựa trên sự thành công của Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ, chúng tôi tiếp tục đầu tư phát triển Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ. Chủ đầu tư đã nỗ lực thực hiện các thủ tục pháp lý, đến nay đã có các Quyết định: Quyết định số 653/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cấp ngày 27/3/2017; Quyết định số 3266/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Riềng về phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cấp ngày 20/11/2019; Quyết định số 839/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án cấp ngày 20/4/2020; Quyết định số 2796/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Phước về điều chỉnh diện tích, mục đích sử dụng đất do Công ty Mỹ Lệ TNHH làm chủ đầu tư cấp ngày 9/11/2020; Giấy phép xây dựng số 135/GPXD-SXD-HCC của Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước cấp ngày 25/11/2020…

Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ có diện tích 46ha thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đã được hoàn tất. (Vì diện tích dưới 100ha nên không thuộc trường hợp của Nghị định 11/2013 của Chính phủ, mà thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Bình Phước). Theo đại diện chủ đầu tư, sau khi dự án được Sở Xây dựng tỉnh Bình Phước cấp Giấy phép xây dựng số 135/GPXD-SXD-HCC của cấp ngày 25/11/2020, các nhà thầu đang đồng loạt thi công các hạng mục công trình, hạ tầng của dự án. Đến nay, chủ đầu tư và đơn vị phát triển chưa hề có ký hợp đồng mua bán với bất kỳ khách hàng nào. Hàng nghìn khách hàng quan tâm dự án, chủ động liên hệ và đã được đơn vị phát triển dự án tư vấn hỗ trợ để khách hàng có được cơ hội sở hữu chốn an cư lý tưởng.

Dự án có quy mô đầu tư phát triển trên quy mô quỹ đất rộng 45,93ha với 1.499 sản phẩm gồm: 219 căn biệt thự, 1.066 căn nhà ở kết hợp thương mại và 218 căn nhà ở xã hội; cùng chuỗi tiện ích nội khu: Khu thương mại phức hợp với tầng trên có sky bar, trường học liên cấp chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, Khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, Bảo tàng Điều, Phòng khám đa khoa quốc tế…

Hạ tầng dự án đang được thi công hàng loạt đồng loạt sau khi được Sở Xây dựng Bình Phước cấp Giấy phép xây dựng.

Nhiều chuyên gia bất động sản lý giải sức hút của dự án Felicia City tạo sức hút mạnh mẽ ngay cả trong mùa dịch vì các yếu tố: Dự án này có đủ các tiêu chí sinh thái toàn diện, gắn với tiện ích hiện đại: Khu thương mại phức hợp với tầng trên có sky bar, trường học liên cấp chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, Bảo tàng Điều, Phòng khám đa khoa quốc tế… do chủ đầu tư là doanh nghiêp uy tín hàng đầu của tỉnh Bình Phước thực hiện. Hơn nữa, Bình Phước thời gian gần đây đã trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản nhờ giá đất ở đây còn ở mức hợp lý, nhiều tiềm năng đầu tư; kinh tế phát triển năng động thu hút nguồn đầu tư FDI hàng tỷ đô la nhờ chính sách trải thảm đỏ của chính quyền tỉnh Bình Phước. Mặt khác, các dự án giao thông kết nối vùng, các trục giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Phước đến các địa phương khác thuận lợi hơn, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 120 km, cách thành phố Thủ Dầu Một hơn 100km, cách trung tâm thành phố Đồng Xoài hơn 30km… đã giúp nhiều nhà đầu tư, người dân chọn Bình Phước là nơi đầu tư, sinh sống lý tưởng trong thời gian tới. Sức ép đô thị và xu hướng cần sở hữu ngôi nhà sinh thái thứ hai của người dân ở các thành phố lớn cũng là yếu tố tạo sự thu hút đối với dự án Felicia City Bình Phước, nơi mang đến chốn an cư lý tưởng, mức độ an toàn dịch bệnh cao trong gian đoạn dịch bệnh xảy ra chưa biết thời điểm chấm dứt.

TƯ VẤN 09 22222 726

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  CHỦ ĐẦU TƯ

  CHỦ ĐẦU TƯ

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

  Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings

  Trụ sở: Khu đô thị Sala 42-44 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

  Chi nhánh Bình Phước: 273 Lê Quý Đôn, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước.